(ĐTCK) Vừa qua, Công ty cổ phần Chứng khoán Smart Invest (mã AAS) được vinh danh Top 10 thương hiệu hàng đầu ASEAN (Asean Top Brand Award) do Viện nghiên cứu Kinh tế châu Á phối hợp các đơn vị chuyên ngành uy tín tổ chức triển khai.

                                         
                                                                Ông Vũ Văn Đức - Giám đốc Tư vấn đầu tư đại diện Smart Invest nhận bằng khen và cúp vinh danh
Đây là một giải thưởng uy tín trong khu vực nhằm vinh danh những doanh nghiệp, công ty, thương hiệu uy tín có sản phẩm, dịch vụ chất lượng cao, thương hiệu đầu ngành, ứng dụng khoa học và công nghệ và sản xuất, xây dựng thương hiệu phát triển bền vững nổi tiếng trong khu vực ASEAN.
 
Tại lễ trao giải Chứng khoán Smart Invest có sự tham gia của bà Nguyễn Thùy Linh - Giám đốc văn phòng đại diện tại TP. Hồ Chí Minh và ông Vũ Văn Đức - Giám đốc Tư vấn tài chính.
 
Bà Nguyễn Thùy Linh chia sẻ: “Được vinh danh Top 10 thương hiệu hàng đầu ASEAN là một ghi nhận đối với Công ty cổ phần Chứng khoán Smart Invest, khẳng định những nỗ lực không ngừng trong việc hoàn thiện dịch vụ và đa dạng sản phẩm tùy theo khẩu vị rủi ro của các nhà đầu tư khác nhau và mang đến khách hàng những trải nghiệm tốt nhất”.
 
                                         
 
Với định hướng Fintech, Smart Invest đầu tư nâng cấp nền tảng sản phẩm công nghệ thông qua ký kết với công ty công nghệ hàng đầu nhằm đổi Core phần mềm. Sự phát triển các ứng dụng đầu tư thông minh như AAS - AI (ứng dụng khuyến nghị đầu tư thông minh tích hợp Chat GPT) hay sắp tới là Robo Advisor (Ứng dụng đầu tư tự động) các sản phẩm sẽ là trợ thủ đắc lực không chỉ các nhà đầu tư F0 mà còn cho các chuyên gia tài chính khi nghiên cứu thị trường đây cũng là sản phẩm thế mạnh trên thị trường với mục đích thu hút NĐT đến với Smart Invest.
 
Tiếp tục đánh mạnh vào thị trường bán lẻ, Smart Invest đã hoàn thiện mở 1 chi nhánh tại TP. Hồ Chí Minh và dự kiến trong năm 2023 là 3 văn phòng tại các tỉnh phía Bắc (Văn phòng giao dịch Chợ Mơ, Văn phòng giao dịch Thái Nguyên, Văn phòng giao dịch Nam Định).
 
Vừa qua, Smart Invest đã thành công nâng vốn điều lệ từ 800 tỷ đồng lên 2.000 tỷ đồng thông qua việc phát hành công 120 triệu cổ phiếu gồm phát hành cổ phiếu để trả cổ tức 40 triệu cổ phiếu và chào bán ra công chúng 80 triệu cổ phiếu với mệnh giá 10.000 đồng/cổ phiếu.