SUMMER CAMP 2022: Rộn ràng ngày khai giảng

13/06/2022

Sáng nay, 13/6/2022, khuôn viên Trường Tiểu học, THCS & THPT Archimedes Đông Anh rộn rã tiếng cười nói của các bạn học sinh Tiểu học tham gia Trại hè Anh ngữ Summer Camp 2022. 

Các thầy cô giáo chào đón Campers

Với chủ đề “Summer Camp – Summer Joy – Summer English”, hành trang mang theo của các bạn nhỏ không chỉ là những chiếc ba lô với đồ dùng cá nhân mà còn là tinh thần sẵn sàng cho những khám phá thú vị đang chờ ở phía trước. Những nụ cười háo hức và sự phấn khởi trở nên đặc biệt lung linh hơn dưới sắc vàng của mùa hè trong ngày khai giảng. 

Summer Camp tạo không gian và thời gian để trẻ được đắm mình trong môi trường giao tiếp tiếng Anh 100% với giáo viên bản ngữ

Trại hè Anh ngữ dành cho học sinh Tiểu học sẽ diễn ra trong 3 tuần. Đặc biệt, mỗi tuần học sinh sẽ được tham gia các hoạt động học tập và trải nghiệm với một chủ đề khác nhau, đồng thời, học sinh sẽ được tham gia 2 buổi dã ngoại. Cụ thể:

  • Tuần 1, chủ đề “I AM SPORTY” với hoạt động: Trượt băng; Thăm trung tâm thể thao;
  • Tuần 2, chủ đề “I AM SKILFUL với hoạt động: Đi siêu thị/ nấu ăn; Thăm Bảo tàng Gốm Bát Tràng;
  • Tuần 3, chủ đề “I AM NATURE” với hoạt động: Xem phim; Thăm nông trại/Bảo tàng thiên nhiên.

Chúc các bạn nhỏ của chúng ta sẽ có một trại hè thật ý nghĩa và nạp được nhiều nhất năng lượng, sẵn sàng chinh phục năm học mới thật thành công.

Quý CMHS có thể xem thêm hình ảnh và nội dung hoạt động của Summer Camp 2022 được cập nhật tại mục Thảo luận trên Event tạo riêng cho chương trình: https://www.facebook.com/events/449085337025724/?active_tab=discussion.

Cùng nhau xem những khoảnh khắc khởi động trong ngày khai giảng chương trình hè thú vị cùng Archimedes School nhé!

Campers sẵn sàng cho những ngày trải nghiệm thật ý nghĩa

Các thầy cô ân cần, tỉ mỉ đón và làm quen với học sinh 

Thầy cô đón và dẫn các trại viên nhí nhận lớp

Rất nhanh, ngay trong ngày khai giảng, các bạn đã làm quen với thầy cô và bạn bè. Những giờ học đầu tiên cũng đã được bắt đầu, và tất nhiên vì là Trại hè Anh ngữ nên mọi giao tiếp sẽ bằng tiếng Anh. Những bỡ ngỡ ban đầu của Campers sẽ được các thầy cô hướng dẫn tận tình

Summer Camp 2022 hứa hẹn sẽ cùng các trại viên tạo nên một mùa hè tuyệt diệu.