Chúc mừng cô Nguyễn Phương Anh giành giải Nhì cuộc thi STEM Master Trainer

08/10/2021

Hơn 5 tháng bền bỉ, chứng minh đam mê và sự ham học của mình để trở thành người tiếp tục hành trình "tập huấn cho đồng đội dạy học sáng tạo, đổi mới trong lĩnh vực STEM", Cô Nguyễn Phương Anh - Giáo viên Hệ thống giáo dục Archimedes School đã xuất sắc đạt được giải Nhì cuộc thi “STEM Master Trainer” lĩnh vực Toán.

Cuộc thi nằm trong khuôn khổ Chương trình tuyển chọn và đào tạo giáo viên “STEM Master Trainer” do Trường Đại học VinUni triển khai, đây cũng là một cơ hội để các giáo viên trình bày những ý tưởng sáng tạo trong dạy học, trao đổi và học hỏi lẫn nhau cũng như học hỏi từ các chuyên gia. 

Cuộc thi đã thu hút hàng trăm giáo viên THPT trên cả nước tham dự. Bước vào vòng chung kết là 30 gương mặt tiêu biểu không chỉ vững vàng về chuyên môn mà còn nhiệt huyết trong các hoạt động cộng đồng và đam mê sáng tạo.

Mang đến sân chơi này những ý tưởng sáng tạo trong các bài giảng về Toán: Nghệ thuật và ứng dụng trong cuộc sống, cô Phương Anh chia sẻ: "Với mong muốn giới thiệu các ứng dụng của Toán cũng như lối tư duy Toán để giải quyết các vấn đề trong cuộc sống, giúp học sinh hiểu về lợi ích của Toán, tôi đã tìm hiểu về phương pháp giảng dạy bằng Toán mô hình."

Một lần nữa xin gửi lời chúc mừng cô, chúc cô luôn bền chí, vững vàng chuyên môn, say mê cống hiến và đem đến những "trái ngọt" trong công cuộc triển khai giáo dục STEM cho cấp THPT và các cấp học khác của hệ thống Archimedes School.