CƠ CẤU TỔ CHỨC VÀ NHÂN SỰ

Nhà trường xây dựng một cơ cấu tổ chức chặt chẽ.

Trung tâm trong yếu tố con người là đội ngũ giáo viên giỏi. Công tác tuyển chọn giáo viên được đặt lên hàng đầu với các tiêu chí đánh giá khắt khe: chuyên môn giỏi, yêu nghề, nghiệp vụ cao, tác phong chuyên nghiệp…

Đội ngũ cố vấn và hỗ trợ chuyên môn giàu kinh nghiệm, sẵn sàng giúp đỡ học sinh trong quá trình học tập và rèn luyện.

GIÁO VIÊN

Đề cao công tác tuyển chọn, chú trọng xây dựng đội ngũ giáo viên cơ hữu năng động, sáng tạo. Đồng tâm nhất trí, đoàn kết, yêu thương học trò, thấm nhuần quan điểm giáo dục củaNhà trường và hoàn thành tốt các mục tiêu.

Đề cao nỗ lực học hỏi và nghiên cứu để trở thành một giáo viên giỏi. Có năng lực, kinh nghiệm, tâm huyết, đã hoặc đang giảng dạy tại các trường có chất lượng cao của thành phố Hà Nội. Luôn quan tâm, theo sát tình hình học tập, rèn luyện cũng như các yếu tố môi trường tác động tới từng học sinh. Tích cực cập nhật và đổi mới phương pháp, khai thác hiệu quả các ứng dụng công nghệ thông tin trong giảng dạy. Nhiều giáo viên có bề dày kinh nghiệm và thành tích trong công tác bồi dưỡng học sinh giỏi, học sinh chuyên, lãnh đội tuyển.

Hoạt động sinh hoạt các tổ nhóm chuyên môn được thực hiện đều đặn nhằm trao đổi, chia sẻ, học hỏi kinh nghiệm và tăng tính hợp tác, phát huy sức mạnh tập thể.