“HÀNG CẦN NÔNG HỌC TIÊN TIẾN CÓ,HÀNG KHÓ CÓ NÔNG HỌC TIÊN TIẾN”

CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ SẢN XUẤT LÂM SẢN NÔNG HỌC TIÊN TIẾN-NHÀ SẢN XUẤT GIA CÔNG ,PHÂN PHỐI HÀNG ĐẦU VỀ SẢN PHẨM VÁN,GỖ CÔNG NGHIỆP TẠI VIỆT NAM.

BẠN ĐANG LÀ CHỦ CỬA HÀNG,CHỦ DOANH NGHIỆP KINH DOANH VẬT LIỆU XÂY DỰNG,NỘI THẤT MUỐN TÌM KIẾM MỘT NHÀ PHÂN PHỐI CUNG CẤP CÁC LOẠI VÁN GỖ CÔNG NGHIỆP ĐA DẠNG VỀ MẪU MÃ,UY TÍN VỀ CHẤT LƯỢNG ?

BẠN ĐANG LÀ CHỦ CƠ SỞ SẢN XUẤT,NHÀ THẦU THI CÔNG,CÁ NHÂN ĐANG CẦN MỘT NHÀ CUNG CẤP,GIA CÔNG SẢN XUẤT NHỮNG SẢN PHẨM VÁN GỖ ĐÃ QUA XỬ LÝ NHẰM TIẾT KIỆM CHI PHÍ THỜI GIAN SẢN XUẤT ?

BẠN ĐANG LÀ NHỮNG NHÀ ĐẦU TƯ TIỀM NĂNG CẦN MỘT DOANH NGHIỆP UY TÍN, ĐA DẠNG MÀ ĐANG PHÂN VÂN,CHƯA RÕ RÀNG VỀ THÔNG TIN,CẦN TƯ VẤN ?

BẠN ĐANG CẦN TƯ VẤN,GIỚI THIỆU VỀ VÁN GỖ CÔNG NGHIỆP(CHỦNG LOẠI,GIA THÀNH,CHẤT LƯỢNG,MẪU MÃ) ĐỂ SỬ DỤNG,MỞ XƯỞNG,MỞ ĐẠI LÝ ?

NHỮNG SUY NGHĨ,LO ÂU,BĂN KHOĂN CỦA BẠN SẼ ĐƯỢC TƯ VẤN,HỖ TRỢ GIẢI QUYẾT NGAY LẬP TỨC KHI ĐẾN VỚI CHÚNG TÔI CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ SẢN XUẤT LÂM SẢN BA THANH “ALÔ LÀ CÓ”

ĐƯỢC THÀNH LẬP TỪ NĂM 2007 KHI THỊ TRƯỜNG ĐANGKHA HIẾM NGUỒN VÁN GỖ CÔNG NGHIỆP,GIÁ THÀNH CAO,NGUỒN VÁN KHÔNG ỔN ĐỊNH,KHÁCH HÀNG VÀ CỬA HÀNG,DOANH NGHIỆP PHẢI PHỤ THUỘC NHIỀU VÀO NHÀ CUNG CẤP.

DƯỚI SỰ KHÓ KHĂN ẤY CÔNG TY BA THANH ĐÃ ĐƯỢC THÀNH LẬP TỪ NHỮNG CON NGƯỜI TRẺ ĐẦY NHIỆT HUYẾT VỚI PHƯƠNG CHÂM TẤT CẢ VÌ LỢI ÍCH KHÁCH HÀNG, NHẰM ĐƯA SẢN PHẨM ĐA DẠNG VỀ MẪU MÃ,UY TÍN CHẤT LƯỢNG,GIÁ THÀNH HỢP LÝ, ĐẾN TẬN TAY KHÁCH HÀNG.

VỚI NHỮNG CON NGƯỜI TẬN TỤY,NHIỆT HUYẾT,VÀ ĐƯỢC SỰ YÊU THƯƠNG GẮN BÓ CỦA QUÝ KHÁCH HÀNG ĐẾN NGÀY HÔM NAY CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ SẢN XUẤT LÂM SẢN NÔNG HỌC TIÊN TIẾN ĐÃ VƯƠN LÊN LÀ NHÀ CUNG CẤP,GIA CÔNG,SẢN XUẤT CÁC MẶT HÀNG VÁN GỖ CÔNG NGHIỆP HÀNG ĐẦU VIÊT NAM TỪ CÁC THỊ TRƯỜNG UY TÍN NHƯ THÁI LAN (METRO,VANACHAI).MALAYSIA…… ĐẶC BIÊT VỚI HỆ THỐNG NHÀ MÁY GIA CÔNG SẢN XUẤT TỰ ĐỘNG CHẤT LƯỢNG CHÚNG TÔI TỰ TIN MANG ĐẾN CHO QUÝ KHÁCH HÀNG NHỮNG SẢN PHẨM TỐT NHẤT.

HIỆN NAY VỚI HỆ THỐNG 4 NHÀ MÁY SẢN XUẤT,HÀNG TRĂM NHÂN VIÊN, ĐỘI NGŨ VẬN TẢI HÙNG HẬU,SẢN LƯỢNG HÀNG HÓA CUNG CẤP ĐẾN KHÁCH HÀNG LÀ TRÊN 500M3/NGÀY,VỚI NGUỒN HÀNG CHẤT LƯỢNG VÀ ỔN ĐỊNH NHẤT VÌ VẬY SẢN PHẨM CỦA BA THANH LUÔN ĐƯỢC SỰ TÍN NHIỆM VÀ TIN TƯỞNG CỦA KHÁCH HÀNG VỚI HÀNG NGHÌN ĐƠN HÀNG,HỢP ĐỒNG TỪ NHỮNG ĐỐI TÁC LỚN VÀ NHIỀU KHÁCH HÀNG TRÊN TOÀN QUỐC.

VỚI PHƯƠNG CHÂM TẤT CẢ VÌ LỢI ÍCH KHÁCH HÀNG,VỚI ĐỘI NGŨ NHÂN VIÊN TRẺ,NHIỆT TÌNH NĂNG NỔ CHỈ CẦN MỘT CUỘC GỌI ĐẾN,VỚI TIÊU CHÍ”ALÔ LÀ CÓ”VÀ PHƯƠNG CHÂM”HÀNG CẦN BA THANH CÓ,HÀNG KHÓ CÓ BA THANH” LÀ QUÝ KHÁCH HÀNG SẼ NHẬN ĐƯỢC TƯ VẤN,GIỚI THIỆU TỐT NHẤT TỪ CHÚNG TÔI.CÔNG TY BA THANH CAM KẾT LUÔN MANG ĐẾN CHO QUÝ KHÁCH HÀNG NGUỒN HÀNG ỔN ĐỊNH,GIÁ CẢ CẠNH TRANH CÙNG VỚI CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ TỐT NHẤT.

“HỢP TÁC PHÁT TRIỂN VỮNG BƯỚC THÀNH CÔNG”

CHỨNG NHẬN